तुमचे Push200 खाते हटवा
हे भाषांतर तुमच्या सोयीसाठी आहे. यात आणि इंग्रजी आवृत्तीत फरक असल्यास, इंग्रजी आवृत्ती लागू होईल.
तुम्ही कधीही Push200 ॲपमधून किंवा वेबसाइटवरून तुमचे Push200 खाते आणि त्याचा डेटा स्वतः हटवू शकता. Push200 हे Brazaustra Pty Ltd चालवते.
Push200 ॲपमध्ये
- खाते (Account) टॅब उघडा.
- माझे खाते हटवा (Delete my account) दाबा.
- तुमचा पासवर्ड टाका, DELETE टाइप करा, आणि कन्फर्म करा.
वेबसाइटवर
- साइन इन करा आणि तुमचे खाते पेज उघडा.
- तळाशी असलेले खाते हटवा उघडा.
- तुमचा पासवर्ड टाका, DELETE टाइप करा, आणि कन्फर्म करा.
साइन इन करता येत नाही? तुमच्या खात्याच्या ईमेल पत्त्यावरून contact@push200.com वर ईमेल करा आणि आम्ही मदत करू.
काय हटवले जाते
तुमचे नाव, कंपनी, ईमेल, मोबाइल नंबर आणि पासवर्ड, तसेच तुमची जोडलेली ॲप्स आणि बिल्ड इतिहास. कोणतेही सबस्क्रिप्शन लगेच रद्द होते. हे परत आणता येत नाही.
काय ठेवले जाते, आणि किती काळ
- बॅकअप: हटवलेली माहिती आमच्या दैनिक बॅकअपमध्ये, 30 दिवसांनंतर त्यांची मुदत संपेपर्यंत, राहू शकते.
- पेमेंट आणि कराच्या नोंदी: कर कायद्याने आवश्यक असेल तितका काळ Stripe आणि आम्ही ठेवतो, ऑस्ट्रेलियात सहसा किमान 5 वर्षे. आमच्या गोपनीयता धोरणात अधिक तपशील आहे.
कशाला धक्का लागत नाही
तुमचा कोड, तुमचे GitHub खाते आणि App Store व Google Play मधील तुमची ॲप्स तुमचीच राहतात. स्वच्छता पूर्ण करण्यासाठी, तुमच्या GitHub रिपॉझिटरीतून ENGINE_ सिक्रेट्स आणि app-engine-builds ब्रँच हटवा.